Hotline: 078 622 8768
Combo chăm sóc tóc tại các salon, barber shop

Combo chăm sóc tóc – Dịch vụ không thể thiếu tại các salon

Salon tóc đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn khi nhu cầu của khách hàng tăng cao. Tuy nhiên, hầu hết các salon tóc đều cung cấp dịch vụ đơn lẻ cho khách hàng. Đây là một thiếu sót khá lớn trong khi nhu cầu khách hàng muốn chăm tóc tóc toàn diện đang ngày càng nhiều. Do đó, việc triển khai các combo chăm sóc tóc là xu hướng mới mà bạn nên nắm bắt.

Những combo bao gồm nhiều dịch vụ được tích hợp đa dạng với giá ưu đãi sẽ là điểm nhấn thu hút khách hàng hiệu quả. Đặc biệt, việc mang đến những combo này đến khách hàng còn giúp bạn tăng doanh thu. Vậy các chủ salon tóc còn chần chờ gì mà không thử áp dụng những dịch vụ combo như trên? Cùng ZinSalon tìm hiểu ngay về các combo chăm sóc tóc hot nhất hiện nay nhé!

Những lợi ích khi áp dụng combo chăm sóc tóc

Việc đưa vào menu dịch vụ combo chăm sóc tóc mang đến khá nhiều lợi ích cho salon tóc. Hiện nay, đã có nhiều salon, barber shop áp dụng cách này và đạt được hiệu quả như mong đợi. Cụ thể, việc bổ sung gói dịch vụ chăm sóc tóc sẽ mang đến cho bạn những lợi ích như sau:

 Giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn

Tăng sự lựa chọn cho khách hàng chính là lợi ích đầu tiên khi bổ sung combo dịch vụ. Đối với các dịch vụ lẻ, thông thường, khách hàng sẽ chỉ chọn và biết đến những dịch vụ mà mình đang cần như uốn, duỗi hoặc nhuộm. Nhưng khi có combo dịch vụ thì sự lựa chọn sẽ được mở rộng hơn. Chẳng hạn như dịch vụ phục hồi tóc kèm theo sẽ giúp tóc đỡ hư tổn hơn khi uốn, duỗi,… Đặc biệt, những dịch vụ này nếu không được tư vấn thì khách hàng sẽ không rõ. Do đó, việc thêm combo và tư vấn tận tình sẽ giúp khách hàng có thêm chọn lựa đi kèm.

Tăng doanh thu cho salon tóc, barber shop

Combo chăm sóc tóc giúp salon, barber shop tăng doanh thu
Combo chăm sóc tóc giúp salon, barber shop tăng doanh thu

Gói combo dịch vụ sẽ giúp salon của bạn bán thêm (upsell) hiệu quả. Thay vì chỉ bán được dịch vụ lẻ, bạn sẽ bán được nhiều hơn. Đây chính là cách đẩy mạnh doanh thu cực tốt cho các salon tóc, barber shop.

Bên cạnh đó, bạn có thể giảm giá gói dịch vụ để thu hút khách hàng nhiều hơn. Ngoài ra, những dịch vụ ít được dùng như tạo kiểu tóc, nối tóc,… nên được thêm vào và bán kèm khéo léo để thuyết phục khách hàng sử dụng.

Giữ chân khách hàng hiệu quả

Bán trước dịch vụ chính là bí quyết giữ chân khách hàng của nhiều chủ salon. Đối với ngành làm tóc, thời gian trung bình để khách hàng đến salon của bạn là khá dài. Do đó, việc bán trước sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng hiệu quả hơn.

Khách hàng mua trước combo dịch vụ đa số sẽ đến salon của bạn vào lần sau để làm nốt các lần còn lại. Cách này đồng thời cũng giúp salon marketing hiệu quả, khách hàng nhớ đến salon nhiều hơn nếu được phục vụ tốt.

Gợi ý một vài dạng combo chăm sóc tóc phổ biến

Việc triển khai các combo chăm sóc tóc đặc biệt, chi phí tốt giúp nhiều salon tóc, barber shop thu hút khách hàng rất hiệu quả. Sau đây là một số dạng gói combo dịch vụ thường được thêm vào để gia tăng doanh thu:

Combo dịch vụ tạo kiểu tóc

Gói dịch vụ tạo kiểu như uốn, duỗi giả, tạo kiểu cầu kì,… sẽ thích hợp với những khách hàng thường xuyên dự sự kiện, đi tiệc. Những dịch vụ này thường mang tính chất nhất thời, không cần giữ quá lâu. Chính vì vậy, loại combo dịch vụ tạo kiểu tóc này thường rất kén khách hàng. Tuy nhiên, gói dịch vụ này vẫn có thể được đưa vào khi cần thiết.

Combo tạo kiểu tóc giá ưu đãi cho khách hàng
Combo tạo kiểu tóc giá ưu đãi cho khách hàng

Bạn có thể triển khai combo dịch vụ theo số lượng hoặc kèm theo dịch vụ khác. Chẳng hạn như gói tạo kiểu 5 lần với giá ưu đãi cho khách hàng. Hoặc combo gội đầu + tạo kiểu tóc xinh với chi phí ưu đãi, kèm voucher giảm giá.

Combo chăm sóc, phục hồi tóc xơ yếu

Phục hồi tóc chính là dịch vụ được khá nhiều khách hàng yêu thích. Đây là cách giúp bảo vệ tóc khỏi những tác nhân gây hại như nhiệt, hóa chất,… Hoặc tóc sau thời gian dài không được chăm sóc, thường xuyên tiếp xúc với nắng, khói bụi,… cũng nên được chăm sóc, phục hồi. Do đó, gói dịch vụ chăm sóc phục hồi tóc chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng đón nhận.

Gợi ý một vài dạng combo phục hồi, chăm sóc tóc:

  • Bán kèm gói dịch vụ chăm sóc tóc với một hoặc nhiều dịch vụ lẻ khác. Chẳng hạn như combo 10 lần hấp dầu tặng 2 lần tạo kiểu tóc miễn phí. Bằng cách này, bạn sẽ bán được số lượng dịch vụ nhiều. Đồng thời cách này còn giúp chủ salon thu được lợi nhuận nhiều hơn thay vì chọn giảm giá. Lý do là bởi phí làm dịch vụ tạo kiểu tóc thường không cao.
  • Bán gói dịch vụ theo số lượng chỉ định. Chẳng hạn như combo bổ sung collagen cho tóc 5 hoặc 7 lần thì mới đạt kết quả tốt. Gói dịch vụ này thường được bán rất chạy tại nhiều salon tóc khác nhau.

Gói dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm

Uốn, duỗi và nhuộm là các dịch vụ chính tại salon tóc. Tuy nhiên, những dịch vụ này thường có thể gây hư tổn cho tóc ở mức nhất định. Do đó, việc bán combo uốn/duỗi/nhuộm kèm theo dịch vụ phục hồi tóc sẽ rất hiệu quả. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy thích thú và chọn lựa gói dịch vụ này rất nhiều.

Gói sản phẩm chăm sóc, dưỡng tóc đơn giản ngay tại nhà

Việc tạo ra combo này sẽ mang đến nguồn doanh thu ổn định cho salon tóc. Bên cạnh dịch vụ, bạn có thể tăng doanh thu, lợi nhuận bằng cách bán sản phẩm. Đặc biệt, nhu cầu chăm sóc, làm đẹp và dưỡng tóc tại nhà khá cao. Do đó, chắc chắn sẽ có nhiều khách hàng chọn lựa gói sản phẩm này của bạn!

Với những thông tin hữu ích cùng các gợi ý về combo chăm sóc tóc như trên, hy vọng các chủ salon, barber shop sẽ thành công trong việc tăng doanh thu, lợi nhuận!

ZinSalon – Phần mềm quản lý salon, barber shop toàn diện mà mọi chủ tiệm tóc cần có. Chỉ từ 4.000 VNĐ/Ngày, bạn đã sở hữu ngay phần mềm ưu việt với những tính năng quản lý thông minh và thiết thực cho việc quản lý kinh doanh.

Đặc biệt, khách hàng mới của ZinSalon trong tháng 4 này còn nhận được ưu đãi hết sức hấp dẫn:

About the author

tuan administrator

Leave a Reply

Thông tin liên hệ

Hồ Chí Minh

01 Trần Khánh Dư, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hà Nội

165 Ngõ 205 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đà Nẵng

22 Kiệt 5 Lê Trọng Tấn, Thanh Khê, Đà Nẵng

Thông tin hỗ trợ

028 39310042

078 622 8768

[email protected]

Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ ZinTech

Copyright @ 2016 - ZinTech